ขอสอบถามหน่อยค่ะอาการแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ

อาการเวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลา ปรวนเปรียนท้อง หงุดหงิดง่าย หิวแต่มะม่วง นอนเท่าไหร่ก็นอนไม่อิ่ม ตื่นปั๊บจะหน้ามืดเลย จะหิว หิวนํ้า หิวผลไม้ เวียนหัวจะอ้วก นอนก็หลับนะเเต่จะชอบตื่นตอนกลางคืน #อาการเหล่านี้มีผลข้างเคียงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ