ปวดท้องคลอด

อาการเป็นแบบไหบ้างคะ แล้วคลอดตอนกี่วิคกันบ้าง ท้องแรกคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องถี่แรงขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหว คลอด40วีค3วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ปวดถี่ๆและแรงขึ้นเรื่อยๆท้องปั้นเเข็ง เหมือนปวดอึคะ

5y ago

บางคนเเตกบางคนไม่เเตกคะ จะไปแตกตอนยุในห้องคลอดก้มีคะบางคน