แม่ๆคนไหนทีมพ.ย.บ้างคะ

อาการเป็นยังไงบ้างคะ เราซาวล่าสุดตอน10w แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเหมือนคนท้องท่านอื่นๆเลยค่ะ ไม่แพ้เลย สิวสักเม็ดก็ไม่ขึ้น 🤣 แม่ๆท่านอื่นมีพุงออกกันยังคะ บ้านนี้เรียบมาก อยากเห็นรูปตอนซาวของแม่ๆท่านอื่นบ้างจังค่ะ

แม่ๆคนไหนทีมพ.ย.บ้างคะ
44 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8พ.ยค่ะสิวขึ้นหน้าแต่ไม่มีอาการแพ้ค่ะ

ไม่เเพ้เลยจ้า แต่สิวเห่อหนักมาก 13w6d เเล้ว

กำหนดคลอด 2 พ.ย 12w6d..ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะซาว

แพ้หนักมากค่ะ ทั้งสิวขึ้นเยอะมาก 13w5dค่ะ

รออยู่เหมือนกันค่ะว่าจะแพ้ตอนไหน 7w1d

ใจเย็นๆค่ะ มาแน่นอนสิว คอดำไรงี้

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันจ้า

เดือนพ.ยค่ะ 3เดือนแล้วค่ะ

แพ้หนักมากค่ะ 11w4dค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่แพ้ค่ะ 8 w