แม่ๆบ้านไหนกำหนดกลอดพฤศจิกายน​บ้างค่ะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้ บ้านนี้น้องดิ้นน้องไม่หลับเลยค่ะตอนกลางคืนพลิกไปทางไหนก็นอนไม่หลับค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะเป็นยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องหิวหรือเปล่าค่ะ เคยเป็นค่ะช่วงน้องใกล้คลอดวันนัยไม่กินข้าวดิ้นดีมากจนต้องลุกมากินข้าว บ้านนี้เปิดเพลงโมสารของเด็กที่อยู่ในครรถ์ให้น้องฟังค่ะ ใส่หูฟังใส่กับท้องให้น้องฟัง เปิดลำโพงอ่านนิทาน ลองดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับรู้สึกเหมือน น้องดิ้นตลอดเวลาที่เรารู้สึกกลางวันก้เช่นกัน