มีคุณแม่ท่านไหน เริ่มตั้งท้องได้ 7 สัปดาห์บ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้างคะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

อาการเปลี่ยนแปลง อาเจียนช่วงเช้ามืด เวียนศีรษะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆของเราแพ้คะ อ้วก ทานอะไรก็อยากอ้วกออกมาหมดเลย ตอนนี้5เดือนแล้วไม่แพ้ แต่เบื่ออาหารมากกว่าคะ