มีแม่คนไหนกำหนดคลอดวันนี้บ้างค่ะ1พ.ค65

อาการเปนยังไงบ้างค่ะ มีใครยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้เงียบกริบไม่เจ็บไม่ปวด ขาก้อไม่บวมไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากนอนไม่ค่อยหลับ แต่เวลาเดินหน่วงๆเสียวถึงจิมิ เดินแทบไม่ไหวเมื่อ4วันก่อนมีมูกใส พรุ่งนี้หมอนัดอาจได้ใส่ยาเร่งค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดน้องยังค่ะ เขากำหนด12 พ.ค ยังไม่อาการอะไรเลย

2y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ เดียวก็ได้เจอน้องแย้ว ตื่นเต้นแทน