36w4 มีท้องแข็งบ่อยแต่เมื่อคืนเจ็บท้องเหมือนเปนประจำเดือนแล้วหายไปสักพักเจ็บอีกแต่เจ็บไม่มาก ❤️

อาการเตือนใช่ไหมคะขอบคุณล่วงหน้าคะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ขึ้น ทุก 5-10 นาที ปวดมากขึ้น หรือมีลูกใสปนมูกเลือด ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่ะ