ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 week แล้วค่ะ เวลาน้องดิ้น จะรู้สึกจี๊ดๆไปถึงช่องคลอด บางครั้งก็กลัวว่าจะคลอดแล้วหรือเปล่า เพราะเวลาอาบน้ำท้องจะตึงมากๆและท้องแข็งบ่อยๆ คุณแม่ๆมีอาการเหมือนกันไหมคะ

อาการเตือนก่อนคลอด จะมีอาการยังไงบ้างคะ (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเมื่อไหร่ให้นอนเลยค่ะ ช่วยได้เยอะมาก ส่วนเราช่วงใกล้คลอด เอาเก้าอี้เข้าไปนั่งอาบน้ำเลยค่ะ