อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะ

อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะแม่ๆเป็นอยู่กี่วันคะ มูกใสไหลกี่วันคะถึงคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเตือน ตั้งแต่ 28 วีค ทิ้งช่วงเป็นระยะๆ ปวดๆ นอนพักก็หายค่ะ แล้วมูกใสมาตอน 32 วีค ปวดคลอดจริง 38 วีคค่ะ