อยากถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

อาการเจ็บเตือนเป็นยังใงค้ะ เราเจ็บตรงท้องน้อย เจ็บมา2วันแล้ว เจ็บได้ประมาน1นาทีแล้วก็ค่อยๆหายเจ็บคะ ตอนนี้35+5แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่ ถ้านอนพักแล้วหาย แสดงว่าเจ็บเตือนค่ะ เจ็บคลอดจะแข็งนานเกิน 15 นาที ถี่ๆ นอนพักไม่หายค่ะ อันนี้ต้องไป รพ.