อาการเจ็บเตือน

อาการเจ็บเตือนมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นเมนแต่ไม่เจ็บมากไม่รุ้ว่าใช่อาการเตือนมั้ย 33wเองค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่เจ็บเตือน ตอนแม่คลอดน้อง คลอดกี่วีคคะ ของเค้าตอนนี้34วีคเจ็บเตือนแล้วค่ะ

4y ago

ลองเปลี่ยนรพ.มั้ยคะแม่ เรื่องแบบนี้รอไม่ได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ระวังๆด้วยนะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ประมานนี้คะแม่

น่าจะใช่ค่ะ