อายุครรภ์24+1

อาการเจ็บหลอกเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องทั่วท้อง เหมือนปวดเข้าห้องน้ำ แต่พอเปลี่ยนท่านอนก็หาย หรือลูกเดินก็จะหาย สักพักก็จะปวดใหม่ แต่ลูกดิ้นปกติ คือเจ็บหลอกรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่น่าใช่นะคะ อาการเจ็บหลอกคือ ท้องจะปั้นปวดเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ยังไม่เจ็บหลอกตอนนี้