ร้องไห้แปบ?

อาการเจ็บนมมาเต็มแต่พอตรวจขึ้น ขีดเดียวคือไรอะ งงกะตัวเอง แม่ๆคนไหนรุ้ช่วยบอกหน่อยได้ไหมจร้ รึต้องรอประมานสัก2อาทิดค่อยตรวจไหม ไม่เคยมีน้อง ตรวจเลยไม่ขึ้นแต่เจ็บนมมาเต็มเลยค่ะคุนแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ

6y ago

ค่ะเช่นกันจร้พี่ ขอมีน้องนะค่ะ😊😊