เจ็บท้องเกร็ง

อาการเจ็บท้องเหมือนจะเจ้บเกร็งใต้ท้องน้อยคืออาการอะไรหรอคะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อยากทราบว่าเกิดเพราะอะไรเกร็งคล้ายจะเป็นตะคริวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวทำให้ท้องเเข็งค่ะแม่ ถ้าเป็นบ่อยๆ แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ