เจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนค่ะ คือตอนนี้แม่เหมือนปวดท้อง อึ!! แต่ไปนั่งห้องน้ำ ก่ไม่อึ มันใช่อาการเจ็บเตือนหรือป่าวแม่ๆ ใครพอรู้บ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

อยู่ที่มีอาการแบบไหนค่ะบ้างทีเราท้องผุถ่ายไม่ออก บ้านนี้จะเจ็บจีดร้าวลงขาก้าวขาไม่ออกค่ะ

ปวดๆตรงท้องน้อย