สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

อาการเจ็บท้องเตือนก่อนคลอดจะเกิดกี่วันคะ. เเล้วนับจากวันเจ็บท้องเตือนนานมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนตอน34วีค คลอด37+5วีคค่ะ

3y ago

3สัปดาห์5วันค่ะ