เจ็บท้องหลอก?

อาการเจ็บท้องหลอกเป็นยังไงคะ? หนูมีอาการเจ็บบริเวณท้องน้อยจี๊ดๆเดี๋ยวเจ็บแรงเดี๋ยวเบาลงเจ็บจนลุกเดินจะไม่ได้#ขอคำแนะนำแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #25w

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะจะเริ่มเจ็บจี๊ดๆพร้อมอาการท้องแข็งตอนแม่อายุ 30วีคขึ้นไปค่ะ แต่ว่าเจ็บแป๊บเดียวแล้วก็จะหายไปนะคะไม่ปวดนาน หรือนานๆทีปวดค่ะ ไม่ได้ปวดทั้งวัน