เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ

อาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆลงมาหาจิมิ คืออาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ 35สัปดาห์2วัน หรือเป็นเพราะน้องเอาหัวลงเชิงกรานคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะน้องเอาหัวลงค่ะเลยทำให้เจ็บจี๊ดลงท้องน้อย บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 4 วันแล้วก็เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนเดินไม่ไหวเลย