อาการเจ็บท้องก่อนออก

อาการเจ็บท้องก่อนออกมันเป็นประมานไหนหรอค่ะพอดีท้องแรกค่ะเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำไหมค่ะแม่ๆ??

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดอย่างสม่ำเสมอ และปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ท้องแข็งตึง แม่ท้องจะรู้สึกเริ่มเจ็บบริเวณส่วนบนของมดลูกก่อนแล้วจึงเจ็บร้าวไปที่หลัง หากเดินหรือเคลื่อนไหวจะมีอาการเจ็บมากขึ้น อาจมีมูกเลือดออกมาทางช่องคลอดร่วมด้วย

5y ago

ขอบคุณที่ให้ความรู้ค่ะพอดีพึ่งโหลดมายังม่มีเพื่อนม่มีคนรุ้จักก็เลยม่มีใครมาตอบเท่าใรขอบคุณสำหรับคำตอบมากค่ะ