เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน เป็นยังไง 🏮

📂 อาการ #เจ็บท้องคลอด เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน แต่ละแบบต่างกันยังไง คุณแม่ ๆ ลองบอกสั้น ๆ หน่อยได้ไหมคะ จากประสบการณ์ตอนเจ็บท้องก่อนคลอดลูก เจ็บเตือนกี่ครั้ง เจ็บท้องจริงทรมานขนาดไหน คุณแม่มือใหม่ไตรมาส 3 ห้ามพลาดอ่านประสบการณ์ของรุ่นพี่ ๆ นะคะ ชอบประสบการณ์ของคุณแม่ท่านใด อย่าลืมกดถูกใจ ❤ กันด้วยน้า #แชร์ประสบการณ์ #ไตรมาส3 #เจ็บท้อง #คลอดลูก

เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน เป็นยังไง 🏮
129 ตอบกลับ

คลอดตอน38+1w อาการจะประมาณคล้ายๆปวดประจำเดือนแต่จะเจ็บแบบจี๊ดๆตอนแรกๆคือจะปวดไม่มาก เจ็บทิ้งระยะมาได้2-3ช.ม เริ่มเจ็บถี่และแรงขึ้นเรื่อยๆ เจ็บแบบไม่ไหวต้องไปหาหมอ😂 สรุปปากมดลูกเปิด7เซนเบ่งไป4ทีคลอดน้องเลย

1y ago

เจ็บประมาณกี่วันหรอคะ ถึงจะไปถึงวันที่เจ็บมากๆ เรา37+6 มีเจ็บแบบประตำเดือนมาสี่ห้าวัน แต่ยังไม่สม่ำเสมอบางวันสาม-สี่ครั้ง แต่นั่งพักก็หายไป