เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน เป็นยังไง 🏮

📂 อาการ #เจ็บท้องคลอด เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน แต่ละแบบต่างกันยังไง คุณแม่ ๆ ลองบอกสั้น ๆ หน่อยได้ไหมคะ จากประสบการณ์ตอนเจ็บท้องก่อนคลอดลูก เจ็บเตือนกี่ครั้ง เจ็บท้องจริงทรมานขนาดไหน คุณแม่มือใหม่ไตรมาส 3 ห้ามพลาดอ่านประสบการณ์ของรุ่นพี่ ๆ นะคะ ชอบประสบการณ์ของคุณแม่ท่านใด อย่าลืมกดถูกใจ ❤ กันด้วยน้า #แชร์ประสบการณ์ #ไตรมาส3 #เจ็บท้อง #คลอดลูก

เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน เป็นยังไง 🏮
129 ตอบกลับ

เจ้บเตือนมีอาการยังไงบ้างคะพอดีท้องแรกค่ะตอนนี้37วีคแล้วหมอกำหนดคลอด23เดือนนี้คะคือบางวันเรารุ้สึกปวดท้องแปปๆคะตรงช่วงล่างๆท้องน้อยคะและเวลาลูกโก่งตัวจะเจ้บคือเราไม่รุ้เลยว่าอันไหนปวดท้องเตือนขอรบกวนแม่ๆช่วยเล่าประสบการณ์​ที่เคยเจ้บเตือนให้หน่อยได้มั้ยคะ😂🙏

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 23มกราคม ลุ้นไปด้วยกันค่ะ