อยากรู้ว่าอาการเจ็บจริงกับไม่เจ็บจริงเป็นยังไงค่ะ??

อาการเจ็บทองคลอดมีอะไรบ้างค่ะแม่ๆ🤰💗 เพราะตอนนี้เข้า39สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะนอกจากเท้าบวม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จนตอนนี้แม่คงไม่มีเจ็บเตือนแล้วละค่ะ คงมีแค่เจ็บจริงแล้วละอายุครรภ์ขนานนี้แล้ว