เจ็บบริเวณหัวหน่าว แบบจี๊ดๆๆบ่อยค่ะ

อาการเจ็บจี๊ดๆเสียวๆตรงแถวหัวหน่าวบ่อยค่ะ และลูกสาวก้อดิ้นเเรงค่ะช่วงนี้ นี่คือปกติใช่ไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนช่วง8เดือนจนถึงคลอดเลยคะเคยถามหมอหมอบอกว่าน้องเอาหัวลงไปค้ำยุคะ