น้องหัวปูดบวม

อาการหัวบวมแบบนี่จะหายไหมค่ะ น้องพึ่งคลอดเมื่อวันที่8 ที่ผ่านมา

น้องหัวปูดบวม
25 ตอบกลับ

ตอนท้องได้ใส่ผ้ารัดหรือปล่าวคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่จะได้สบายใจ

ถ้าคุณแม่กังวลปรึกษาหมอนะคะ

ลองถามคุณหมอดู ถ้ากังวลนะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่ามั้ยคะ

กะโหลกศรีษะยังไม่เต็มคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะแม่

ลองปรึกษาเเพทย์ดูนะค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ

หายคะที่บ้านก้อเป็นคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีกังวลมากเลยค่ะ😊