อาการหลังการตรวจปากมดลูด จะเจ็บจี๊ดๆที่น้องสาวใช่มั้ย

อาการหลังการตรวจปากมดลูด จะเจ็บจี๊ดๆที่น้องสาวใช่มั้ย ปกติมั้ยคะ พอดีเมื่อเช้ามีมูกใสสองรอบ และน้ำไหลออกมา แต่แค่เหมือนปัสสวะเล็ด เลยไปรพ เปิดเกือบ 2 ซม แต่ยังน้อยอยู่เลยได้กลับบ้าน เพราะไม่ปวดท้อง แต่ตอนนี้ปวดจี๊ดๆบริเวนนั้นบ่อยมาก ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ถ้ามีท้องแข็งถี่ๆไปร.พ.เลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ลองมาบันทึกดูค่ะเพราะไม่รู้ว่าปวดท้องคลอดเป็นยังไง จริงเริ่มปวดแบบนี้มาตั้งแต่ช่วงก่อนเที่ยง อันนี้เตือนรึปวดคลอดคะ