ท้อง14wแล้วคุณแม่คนไหนมีอาการหนาวสั่นตอนดึกบ้างค่ะจะเป็นประมาน3นาทีต้องรีบซุกคุณพ่อเลยเพราะหนาวมาก

อาการหนาวสั่น

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่คุณพ่อ ซุกไม่พอ ยึดผ้าห่มด้วย ตื่นมาอีกทีอ้ายผ้าห่มหาย ขนาดคนละผืนแล้วนะ🤣

2y ago

ดีจังยึดคืนได้ด้วย นี่ไม่ได้เลย เขาเอาห่อตัวไว้ อิแม่หัวจะปวด

บ้านนี้ก็14wค่ะ เป็นช่วงดึกทุกคืนค่ะ ทั้งๆที่อากาศกำลังเย็นสบายแต่เราหนาวค่ะ

2y ago

นั่นสิ่อากาศก็กำลังดีแต่ทำไมหนาวสั่นไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วงตั้งครรภ์เดือนแรกๆค่ะ นึกว่าจะเป็นไข้

เราเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ อาบน้ำไม่ได้เลยสั่นมาก