อาการลูกแหวะนม

อาการลูกแหวะนม แก้ยังไงดี ใครเป็นบ้าง ?จับเรอก็แล้ว ?นอนท่าหัวสูงก่อนนอน ครึ่งชม.ก็แล้ว ?ลองเปลี่ยนนมก็แล้ว ?ป้อนนมไม่ให้ลมเข้าก็แล้ว ?กินจากเต้าเป็นบางครั้งเพราะน้ำน้อย หรือว่านมแม่ไปตีกับนมผสม #สงสารลูกสาวหรือว่าเราทำอะไรไม่ถูกต้องเลยยังเป็นอาการนี้อยู่ ลูกใครเป็นแก้ยังไงที่ได้ผลแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 22 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นแล้วค่ะ