อาการลูกตอดเป็นอย่างไร

อาการลูกตอดเป็นยังไงคะ ตอนนี้ 17 w 4 d คุณหมอถามรู้สึกลูกตอดบ้างยัง เพราะตอนซาว์นน้องดิ้นเก่ง เราไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 18 w 4 d ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะ แต่เราคิดว่าหน้าท้องเราหนารึเปล่าถึงไม่รู้สึก