ลูกดิ้นหรือเปล่าคะ ?

ตอนนี้ 17 w + 4 d เวลาเราเอามือจับที่ท้อง แล้วรู้สึกมันตุ๊บๆ คล้ายหัวใจเต้น คือลูกเราดิ้นหรือเปล่าคะ หรือว่าไม่ใช่ คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแรกๆก้อจะรู้สึกแบบเนื้อกระตุกหลือคล้ายๆปลาตอดแต่พออายุครรภ์มากขึ้นก้อจะรู้สึกชัดขึ้น