ความรู้สึก

อาการลูกตอด มีความรู้สึกแบบไหนคะ ท้องแรกอยากรู้ ตอดกันตอนกี่ week กันบ้างคะ บ้านนี้ยังแยกไม่ออกเลย รู้สึกแต่เหมือนท้องร้องทั้งๆมี่ไม่หิว

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน 14วีคค่ะ อาการตอดจะเป็นดึ๊บๆ เหมือนปลาตอดค่ะ จะเป็นเฉพาะจุด

เรารู้สึกตอน 19วีคจ้า