สอบถามแม่ๆอาการเด็กน้อยดิ้น

อาการลูกดิ้นเป็นยังไงคะ เราไม่ทราบและไม่ได้สังเกตเลยค่ะ?อยากรู้ว่าอาการที่เกิดกับตัวเองใช่รึป่าวกลัวคิดไปเองค่ะ

2 ตอบกลับ

4เดือน ตอดๆ 5-6เดือนเริ่มตอดแรงดิ้นบ่อยค่ะ ถ้าตรวจแล้วท้องควรฝากท้องนะคะ เพราะถ้าลูกดิ้น/ตอด คืออีกไม่กี่เดือนจะคลอดแล้วค่ะ

ถ้าเริ่มดิ้นใหม่ๆ จะเหมือนปลาตอดค่ะ แต่ถ้าอีกสักพักจะรู้สึกถึงการถีบที่ท้องเลยค่ะ55+

4y ago

เรามีอาการกระตุกแล้วจี๊ดๆนิดนึงแบบนี้เรียกว่าดิ้นได้ไหมคะ😂