ความรู้สึก

อาการลูกดิ้นระยะแรกเป็นยังไงคะ ตอนนี้13 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนนกยินอยู่ในท้อง ระยะหางความรู้สึก2ชั่วโมวครั้ง

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ 13วีคน้องยังตัวเล็กอยู่เลย บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดก็17-18วีคนู้นค่ะ ขนาดเป็นคนหน้าท้องบาง ความรู้สึกแรกที่น้องตอดจะเหมือนปลาตอดมือเราเลยค่ะ

4y ago

น้องน่าจะกระตุกมั้งค่ะถามเพื่อนมา

18สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยคะ