น้อง6เดือน3วันแล้วมีไข้อยู่37-38องศาเป็นนี้มา3-4วันแล้วเดี๋ยวไม่มีไข้เดี๋ยวมีไข้เราควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 10 เดือนเป็นบ่อยค่ะ สักประมาณ 3 วันกินยาไม่หายแม่ให้น้องอาบน้ำไปทางเย็น ไม่ป้อนยาสรุปหายตัวร้อนเลย5555555

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ น้องยังเล็กบอกอาการเราไม่ได้