แม่ๆคนไหนตรวจเจอธาลัสซีเมียบ้างค่ะ

อาการยังไง อันตรายหรือป่าว ทานอะไรได้มั้ย เสี่ยงต่อเด็กในท้องมั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างคะ จะเน้นบำรุงเลือดส่วนใหญ่ เราตรวจเจอเป็นพาหะธารัสซีเมียบอกกันค่าเลือดตกอยู่ที่26.8 % หมอให้ยาบำรุงเลือดทานคะ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ คุณหมอตรวจเลือดแล้ว ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ