สอบถามค่ะใครรุ้บอกหน่อย

อาการมันมีแบบนี้คะเจ้บท้องประมาน1-2นาทีก้หายแล้วก้เจ้บขึ้นมาอีกมีท้องแข็งยุช่วงนึ่งมีมูกใสออกมานิดนึงแล้วก้หาย มันคืออาการอะไรคะตอนนี้ท้องได้39+1จ้า

1 ตอบกลับ

เจ็บต่อเนื่อง สม่ำเสมอมั้ยคะ

5y ago

ประมาน3-4ครั้งจ้าแต่สม่ำเสมอยุจ้า