สอบถามเรื่องการแพ้ท้องของคุณแม่ค่ะ

อาการมันคือ ทานอะไรก็อาเจียรออกมาตลอด เปลี่ยนการทานอาหาร มาเป็นทานมื้อเล็กๆหลายๆมื้อแล้ว ทานของอ่อนๆ แม้กระทั้งน้ำ นม ผลไม้ ก็ยังอาเจียรเหมือนเดิม ผ่านไปไม่ถึงครึ่งวันก็อาเจียรไปแล้ว2-3ครั้งค่ะ ใจสั่นเต้นไว เกิดอาการเหนื่อย หน้ามืด ทั้งที่ตอนนี้ก็4เดือน 2สัปดาห์แล้วค่ะ/ อาการแบบนี้ผิดปกติหรืออันตรายอะไรรึเปล่าคะ?? คุณแม่ท่าไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ??

10 ตอบกลับ

ปกติคะ เราก็แพ้ตั้งแต่ 8 สัปดาห์ ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้วยังแพ้อยู่เลยคะ