ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่เป็นไหมค่ะท้อง3-4เดือนรู้สึกตื่นขึ้นมาไม่สดชื่นรู้สึกปวดหัวเป็นเกือบจะทุกวัน

อาการปวดหัวมากจะอาเจียนตาลายทำอะไรไม่ค่อยไหวต้องหยุดสักพักถึงจะทำต่อได้นะค่ะอยากรู้เกิดจากอะไร

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้13วีคแร้ว ตื่นมาไม่สดชื่นไม่กระปรี้กระเปร่าเหมือนตอนไม่ท้องค่ะ แต่รู้สึกดีที่สุดเรยค่ะเพราะยังรุ้ว่าลูกยังยุกับเรา เคยท้องแร้วแท้งเด็กหยุดการเจริญเติบโตไปไม่รุ้ตัว แต่สังเกตุทำไมอาการมึนๆหัวไม่สดหายไป กลับสดใสกระปรี้กระเปร่าขึ้นไม่คัดนมพอไปซาวถึงรู้ว่าน้องไม่ยุค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำช่วยได้เยิะเลนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอพ้นช่วงแพ้ท้องไปก็น่าจะหายนะคะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องไม่เยอะแต่ก็ปวดหัว ตอนนี้ได้ 6 เดือนแล้ว นอนไม่หลับเหมือนเดิม มีอาการหายใจไม่ออกเพิ่มมาอีกค่ะ ไหนจะปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยอีก นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ ตอนเช้าตื่นมาเหมือนคนไร้วิญญาณเลย สลึมสลือ พูดกับใครไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

11mo ago

ขนาดที่ไม่แออัด คนไม่เยอะ แบบเดินห้างไปตลาดซื้อของ ก็เป็นลมแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่า ตื่นเช้ามาปวดหัวตุบๆ จะลุกจะก้มก็ปวดค่ะ แต่บ้านนี้พอทานข้าวอาบน้ำ ก็ดีขึ้นค่ะ

11mo ago

จริงค่ะตอนนี้5เดือนตื่นมาปวดหัวตาลายเลยค่ะ

พักไม่พอ ภาวะซีด ความดัน ไมเกรน โรคประจำตัว แพ้ท้อง อื่นๆ อาการเหล่านี้ทำให้เป๋นได้คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำเป็นผลดีมากค่ะ

เมื่อก่อนแม่ก็เป็นค่ะพอเข้าเดือนที่7ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

11mo ago

บ้านนี้เป็นตั้วแต่เริ่มท้องเลยค่ะตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วเริ่มปกติแล้วค่ะ❤️

11mo ago

ตอนนี้5เดือนบ้านนี้ยังเป็นไม่หายเลนค่ะน่าจะเป็นเยอะกว่าเดิมด้วยละสิ

เป็นคะ เป็นจนต้องหยุดงานมาพักผ่อนเลยค่ะ

11mo ago

จริงค่ะทรมารมากพอเป็นที่

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

ฮอร์โมนค่ะ