อาปวดหลังปวดเอว

อาการปวดหลังปวดเอวมากๆเกี่ยวกับลูกในท้องไหมค่ะเริ่มเข้าสัปดาห์ที่37แล้วปวกมากเลยค่ะ แล้วก็มีเริ่งเจ็บท้องเจ็บจี๊ดๆประมาณ10นาทีแล้วก็หาย #อนุญาตสอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่แต่ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ระยะเวลา 3-5 นาทีเกิน 6 ครั้งขึ้นไปคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ