อาการปวดหลังร้าวมาที่ท้อง

อาการปวดหลังช่วงล่างแต่ปวดด้านเดียวนะคะ ด้านขวา ร้าวมาที่ท้องปวดคล้ายๆประจำเดือน อาการแบบนี้คือเจ็บท้องคลอดรึเจ็บเตือนคะ 34+6 week แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขยับตัวเปลี่ยนท่านั่งท่านอนแล้วไม่หายคือเจ็บคลอดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ