ตอนนี้ท้องอ่อนแต่ปวดท้องน้อย

อาการปวดหน่วงๆ คล้ายๆอาการปวดท้องประจำเดือน เราท้องแรก แล้วพึ่งได้เดือนกว่าๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ รบกวนช่วยตอบทีนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ