ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการปวดหน่วงกระดูกเชิงกรานช่วงอายุครรภ์31จะ32สัปดาห์จะมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะหรือเป็นอาการปกติช่วงไกล้คลอด

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ น้องกลับหัว อีกหน่อยจะปวดจะปวดมากเพราะน้องลงเชิงกราน แม่พยาอน่าเดินบ่อยหรือยืนนานๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ