ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

อาการปวดร้าวขาหนีบลามมาจนถึงหัวเหน่า บางทีปวดร้าวไปจนถึงก้น อาการแบบปวดแบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือน เจ็บคลอด หรือเจ็บอะไรคะ ทรมานมากเลยค่ะตอนนี้ ((32+3W))

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดร้าวไปถึงหลัง ขยับตัวไม่ได้เลย31+3w