คุณแม่คนไหนมีอาการ ปวดท้องเหมือนจะเบ่งถ่ายบ่อยๆบ้าง แต่ก็ไม่ถ่าย ขณะครรภ์38+5วีค

อาการปวดท้องเบ่ง ขณะ38+5วีค

6 ตอบกลับ

บ้านนี้37สัปดาห์ก้อมีอาการเหมือนปวดท้องอึมา3คืนแร้วค่ะ ออกมานั่งส้วมในห้องน้ำคืนละ3-4ครั้งก้อม่ายถ่ายค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้วจร้า ถ้าปวดถี่ๆควรรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

อาการแบบนี้ คือสัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะ

ใกล้ลอดแล้วค่ะแม่ สแตนบายรอได้เลย

39วีค เป็นเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วแม่