ปวดท้องแสบท้อง ปกติไหมค่ะ

อาการปวดท้องหน่วงๆ แสบๆท้องปกติไม่ค่ะ 12wแล้วค่ะ อาการผแสบท้องเพิ่งมาเป็นวันนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆปกติค่ะมดลูกกำลังขยาย ส่วนแสบท้องคุณแม่เป็นกรดไหลย้อนรึป่าวคะ