ปวดท้อง

อาการปวดท้อง เหมือนคนปกติปวดท้องจะเปนอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเอวแล้วก็มาปวดตรงท้องน้อยมากเลยคะปวดแบบว่า20นาทีปวดขึ้นมาสักครั้งคะและก็ปวดจะถ่ายบ้างจะฉี่บ้างแบบคนทีจะคลอดคะตอนนี้ก็ปวดยุคะ

หมายถึงยังไงคะ ปวดตรงไหน ปวดท้องมันมีหลายจุดค่ะ

4y ago

ตอนนี้ก้อเป็นตะอันตรายไหมคะพึ่ง14วีคคะ