ภาสะแท้งคุกคาม

อาการบอกว่าเราพ้นจากภาวะแท้งคุกคามโดยเราสังเกตจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆก็ต้องระวังตลอดอายุครรภ์ค่ะ เราแท้งคุกคามช่วงแรก ฉีดยา+กินยา +พักผ่อน งดยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ตลอดอายุครรภ์ พอจะใกล้คลอดมีเลือดออก เสี่ยงคลอดก่อนมีค่ะ ตอนนี้ก็กินยา ฉีดยา พักผ่อนเช่นเดิม ให้คลอดครบกำหนด ทุกช่วงเสี่ยงหมดค่ะ

ต้องระมัดระวังตลอดการตั้งรรภ์ค่ะ