น้ำเดินเป็นแบบไหน

อาการน้ำเดินเป็นแบบไหนค่ะ พอมีตกขาวแล้วเอาทิชชูเช็ดมันออกสีเหลืองๆหน่อยค่ะ แต่ไม่มีเลือด รู้สึกมันแฉะๆผิดปกติอะค่ะ เป็นช่วงๆ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 38w5d แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินมันจะเหมือนลูกโป่งแตกค่ะมีเสียงผลั๊วะ กลั้นไม่ได้ เหมือนฉี่ไม่มีกลิ่น

12mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏