น้ำเดิน

อาการน้ำเดินมีลักษณะยังไงหรอค่ะแม่ๆ คือบ้านนี้ท้องแรก ไม่ทราบว่าเป็นยังไง คือมีควาทรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมา แต่ไม่เยอะ แต่คือมีความรู้ว่าไหลอยู่เรื่อยๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินจะใสๆไม่มีกลิ่น ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำเดินจริงๆอันตรายหลายอย่าง