อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะแม่ๆ

อาการน้ำเดินมันเป็นยังไงคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไหลออกมาทั้งแบบซึมๆ แบบแฉะค่ะแม่ อันตรายมากถ้าปล่อยไว้นานๆ

4y ago

พึ่งมีมามะกี้นี้อะคะแต่ไม่มากนิดเดียว

น้ำใสที่ไหลออกมาเอง กลั้นไม่อยู่ด้วยค่ะ

4y ago

มีน้ำใสๆออกมาแต่ไม่มากอะคะ ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว คิดว่าเป็นตกขาวจับดูไม่มีตกขาวเลยคะมีแค่น้ำใสๆ