อยากทราบอาการน้ำเดินของแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง

อาการน้ำเดินของแม่ๆบ้านไหนเป็นยังไงบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เผื่อจะไดเสังเกตุตัวเองบ้างเพราะ39+2แล้วยังนิ่งอยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นน้ำสีเหมือนน้ำซาวข้าวคะอั้นไม่อยู่(ปล อันนี้คุณหมอบอกมาคะ)

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ